Home / Công Nghệ / 10 smartphone cao cấp vừa giảm giá mạnh

10 smartphone cao cấp vừa giảm giá mạnh

Samsung Galaxy S7 edge (ví trường đoản cú 9 triệu với)

Sự xuất bây bây giờ thềmng cỗ cặp Galaxy S8 hử khiến cho ví bán thềmng S7 edge giảm khoẻ. Trên ả trường xách tay, ví thềmng dãy xách tay trường đoản cú Nhật hử xuống dưới 10 triệu với.

S7 edge ấn tượng nhờ cậy thiết chước mùng ảnh cong ào 2 viền, vỏ kiếng, sườn kim khí vốn dĩ vô thiên lủng và có khả năng chống nác, chống bụi. Ở phiên bản xách tay trường đoản cú Nhật, máy chỉ hỗ trợ 1 sim thay vì 2 sim như bản chính hãng đang bán ở Việt Nam.

Samsung Galaxy S7 (ví trường đoản cú 6 triệu với)

Cũng như S7 edge, ví thềmng Galaxy S7 ở Việt Nam giảm giàu, thậm chí đang xuống sâu ở của chỉ 6 đến 7 triệu với ở ả trường xách tay với danh thiếp bản chỉ hỗ trợ 1 sim có nguồn cội trường đoản cú Mỹ và Nhật.

Galaxy S7 có thiết chước mùng ảnh phẳng truyền thống và kích tấc cũng chẳng to, chỉ 5,1 inch. Dù cầm, máy có bấu ảnh cao và đặt đầu tư ra camera với hếtm biến Dual Pixel 12 megapixel. Đây là đơn trong suốt những điện thoại chụp ảnh đặt nhất trong suốt 2016.

LG V20 (ví trường đoản cú 7 triệu với)

V20 vừa mới lên mặc thây dãy chính hãng với ví 15 triệu với mà ở Việt Nam, sản phẩm nào hử phổ quát ở ả trường xách tay trường đoản cú chót năm ngoái, nên đến bây giờ, mốt nào có ví chỉ đang bán so với của niêm yết chính hãng.

Phablet đến trường đoản cú LG hoi để ý khi sở hữu thiết chước mùng ảnh cặp với đơn mùng ảnh chính chừng phân giải 2K và kích tấc 5,7, đi kèm cặp mùng ảnh thứ yếu liền hiển ả, biểu bây bây giờ thông tin và phím đóng danh thiếp áp dụng. Ngoài bấu ảnh khoẻ khi sử dụng chip Snapdragon 820, RAM 4 GB, sản phẩm đang đặt trang bị hệ điều hành ta Android 7 Nougat.

LG G5 (ví trường đoản cú 6,5 triệu với)

Không như V20, của chênh lệch giữa G5 xách tay và chính hãng chẳng giàu, chỉ chừng 1 đến 2 triệu với. Trong khi bản chính hãng sử dụng chip chừng trung Snapdragon 652 thời bản xách tay dù ít tiền hơn lại sử dụng chip Snapdragon 820.

G5 cũng có camera cặp như V20 và thậm chí đang hoi ấn tượng hơn nhờ cậy thiết chước module có thể toá gắn, nâng cấp phần rắn. Dù cầm, đây cũng chính là chấm yếu khiến sản phẩm chẳng đặt ưa ưa chuộng và chóng vánh giảm ví.

HTC 10 (ví trường đoản cú 6 triệu với)

Không đang xuất bây bây giờ trên mặc thây dãy chính hãng mà cận đây HTC 10 lại đang cù trở lại chuập y xê ri dãy ví rẻ ở ả trường xách tay. Giá bán dành cho mẫu ta smartphone vỏ kim khí, mùng ảnh xinh và bấu ảnh đặt trường đoản cú thương xót tiệm Đài Loan chỉ can với danh thiếp mẫu ta Android chừng trung. Sản phẩm đặt trang bị chip Snapdragon 820 đi kèm cặp RAM 4GB và mùng ảnh QHD 2K.

BlackBerry Priv (ví trường đoản cú 6,5 triệu với)

Từ của ví cận 20 triệu với khi ra mắt đầu 2016, Priv bây bây giờ chỉ đang của ví hơn 6 triệu với ở ả trường xách tay và chừng 10 triệu với trên mặc thây dãy chính hãng.

Đây là mẫu ta smartphone bay Android trước hết thềmng BlackBerry. Được trang bị bấu ảnh đặt với chip Snapdragon 808 và RAM 3GB, tàng trữ phù hợp công nghệ bảo mật cao với thiết chước bàn phím sạt, mà của ví ban sơ hử khiến sản phẩm chẳng thành ta công bay doanh mạng.

Moto Z (ví trường đoản cú 8 triệu với)

Moto Z trên mặc thây dãy chính hãng mới giảm trường đoản cú 16 triệu xuống 14 triệu với mà ở đơn mạng cửa dãy ở Hà Nội, sản phẩm nào chỉ đang ví chừng 8 triệu với dành cho phiên bản đặt gia nhập bay trường đoản cú Mỹ, chỉ hỗ trợ 1 sim.

Cũng như G5, Moto Z có khả năng biến hoá lẻ hoạt. Nhưng người sử dụng chẳng cần toá “ruột gan” trong suốt máy mà chỉ cần sử dụng danh thiếp ốp lưng chừng. Tuy nhiên, ví bán thềmng danh thiếp ốp lưng chừng Moto Mods như máy rọi, loa di chừngng cho đến pin đề phòng đều lên đến vài ba triệu với và khá mắc.

Xiaomi Mi Mix (ví trường đoản cú 10,9 triệu với)

Sau khi có mặt trên mặc thây dãy chính hãng, ví bán thềmng Mi Mix ở Việt Nam bây giờ cũng thềm nhiệt khi chỉ hơn 10 triệu với, người sử dụng có thể chừng mua đặt phiên bản RAM 4GB.

Thiết chước là chấm chừngc đáo nhất ở Mi Mix khi sở hữu mùng ảnh rộng đến 6,4 inch với thiết chước ào khắp hết ba viền. Điều nào khiến cho máy chẳng đang loa thoại truyền thống mà sử dụng công nghệ loa ập dưới mùng ảnh.

Sony Xperia Z5 (ví trường đoản cú 5 triệu với)

Với của ví chừng 5 triệu với đối xử với dãy xách tay và hơn 8 triệu với với dãy chính hãng, Xperia Z5 là đơn chọn lọc khá quyến rũ ở thiết chước lầm tiệm năng. Model nào đặt trang bị chip Snapdragon 810 với với RAM 3GB. Camera 23 megapixel và có thiết chước vỏ chống nác.

iPhone 6s (ví trường đoản cú 8 triệu với)

Nếu so với đàn anh 6s Plus, iPhone 6s chẳng giữ ví phẳng. Giá bán thềmng mốt nào bây bây giờ hử xuống đang chừng 8 triệu với đối xử với phiên bản 16GB trên ả trường xách tay.

iPhone 6s có thiết chước y sì với iPhone 6 mà đặt thêm phiên bản màu đỏ và công nghệ mùng ảnh hếtm ứng sức 3D Touch. So với 6s Plus, sản phẩm có mùng ảnh bé và chừng phân giải thấp hơn, 4,7 inch với chuập Retina thay vì Full HD. Cũng sử dụng vi xử lý Apple A9, dung lượng RAM 2GB mà camera trên 6s chẳng có ống kiếng chống rung quang học OIS như phiên bản Plus.

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …