Home / Công Nghệ / 5 game iOS miễn phí cần tải về ngay lập tức

5 game iOS miễn phí cần tải về ngay lập tức

Buccaneers, Bounty & Boom!

Thuộc trạng thái loại chiến lược, game đem người nhởi ra thế giới hiểm mức những thằng cướp bể.

Cướp vàng, choán cù lao, phát triển giỏi nguyên và công ngập những con tàu mức đối thó, mục đích chung cá là vương vãi miện mức Goblin Pirate King, dành cho người có chấm Pirate cao nhất.

Game đòi hỏi ở người nhởi sự tâm tính khi chọn lọc đích và công choán cứ, cũng như trong suốt cạc mẻ chiến trên bể. Chiến đặt chẳng chỉ là diệt hết đối thó, mà đương nếu là đặt mẻ với thiệt hại phe tớ ít ra.

Faeria

Là game thẻ bài bác, trò nhởi nào có vẻ tương tự với Hearthstone, game bài bác nổi danh nhất thế giới bây giờ trên di động.

Hoàn tbây giờ cỗ bài bác mức tớ, chừng chừng đối thó đặt so giỏi, cạc mẻ chiến trong suốt game lỡ đậm chồng chiến thuật tâm tính mà cũng xen lầm chẳng ít bất thần, may mắn.

Game có đường nhởi đơn giản, dễ làm quen, với giàu chế độ nhởi đa thể. Nếu hử có giàu kinh nghiệm, game thó có trạng thái dự ra cạc áp giải tiếp chuyện online mỗi đơn tháng, với phần thưởng lên đến 3.300 USD.

Forge of Titans: Mech Wars

Nhiệm mùa mức người nhởi trong suốt game là đoàn luyện và thu thập những con robot khoẻ mã, tập kết chúng vách chiến nhóm, nâng cấp đặt bật khóa cạc kỹ hay đương đầu đặt hơn đặt dự ra cá chiến khổng lồ đem thằng Titanic, đặt quyết định người thống trị hành tinh Eden.

Trò nhởi là sự phối hợp mức phong cạch chiến thuật thời kì thật với cạc cơ chế gia nhập vai. Game thó có trạng thái xây dựng liên tớ và đương đầu với với những người nhởi tự khắp chốn trên thế giới.

Planet of Heroes

Có bầy tai nhẵn xinh, đường nhởi sâu đậm chồng chiến lược, mỗi đơn mẻ chiến trong suốt game chỉ kéo dài 7 phút mà có khả hay cuốn khoẻ mã. Nếu tựng nhởi qua cạc game có phong cạch MOBA, game thó sẽ chóng vánh làm quen với trò nhởi nào.

Điều khiển cạc nhân vật ấm anh hùng, game thó có trạng thái đương đầu với bạn bè hay thi tiếp chuyện với máy, trên cạc bản bầy đa thể khác rau. Có hết đơn hệ thống nhân vật khổng lồ và thư viện kỹ hay độc đáo đặt người nhởi chọn lọc và phối hợp.

Pocket Arcade

Tái bây giờ lại cạc trò nhởi đơn giản mà vui nhộn trên hệ máy game áo quan (Arcade), game đem lại áp giải nghiệm hích cho những người hích “hoài cổ”.

Pocket Arcade bao gồm bốn trò nhởi là Alien Whacker, đơn thể game đập chuột; Maya Coin Pusher, trò nhởi cho phép bạn ập bầyng xu ra áo quan đặt lấy chấm thưởng; UFO catcher, game thể gắp hích đặt lấy cạc phần thưởng và Hoop Hero, phiên bản mới mức trò cặp banh ra rổ.

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

Comments comments