About Us

Giới thiệu về trang web Đại Học Thái Bình Đương

Đại Học Thái Bình Đương là trang web cung cấp thông tin về nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm:

• Tin tức
  • Truyền thông
  • Giải trí
  • Du lịch
  • Thể thao
  • Ẩm thực
  • Sức khỏe

Lễ Khai Khóa tại Trường Đại Học Thái Bình Đương

Lễ Khai khóa tại Trường Đại Học Thái Bình Đương được tổ chức vào đầu năm học mới và có sự tham dự của:

• Hội đồng trường
  • Các Sở ban ngành tỉnh Khánh Hòa
  • Giảng viên, nhân viên, tân sinh viên của trường

Xét tuyển Đại Học và Trung cấp chuyên nghiệp

Trường Đại Học Thái Bình Đương thông báo xét tuyển 480 chỉ tiêu (CT) nguyện vọng 3 (khối A và D1) cho các ngành:

• Công nghệ thông tin
  • Kế toán
  • Nghiệp vụ lữ hành
  • Quản trị lưu trú du lịch
  • Xây dựng dân dụng

Trường còn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển bậc Trung cấp chuyên nghiệp với các ngành đã nêu trên. Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 30.9.2009, mọi chi tiết xem trên trang web của trường: dhthaibinhduong.edu.vn

Tin tức và truyền thông

Trang web Đại Học Thái Bình Đương cung cấp thông tin về các sự kiện nóng hổi trong và ngoài nước. Các bài báo và tin tức được sắp xếp theo chuyên mục để độc giả dễ dàng tìm kiếm và đọc.

Giải trí và du lịch

Ngoài thông tin về tin tức và truyền thông, Đại Học Thái Bình Đương còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích về giải trí và du lịch. Các địa điểm tham quan, ẩm thực, khách sạn được giới thiệu chi tiết để đáp ứng nhu cầu khám phá của độc giả.

Thể thao và sức khỏe

Đại Học Thái Bình Đương cũng đưa ra những tin tức, bài viết về thể thao và sức khỏe để độc giả cập nhật thông tin mới nhất và tìm hiểu về các chủ đề liên quan đến vấn đề sức khỏe của bản thân và gia đình.

Với sự đa dạng về nội dung, Đại Học Thái Bình Đương luôn là một trang web tin cậy và hữu ích cho người đọc.

Ẩm thực

Trang web Đại Học Thái Bình Đương cũng cung cấp thông tin về ẩm thực, từ các món ăn đặc trưng của Việt Nam cho đến các món ăn quốc tế. Độc giả có thể tìm hiểu về cách chế biến các món ăn, những địa điểm ẩm thực nổi tiếng và các lưu ý về ẩm thực để có một trải nghiệm ẩm thực đầy đủ và đúng cách.

Nhân vật

Ngoài các lĩnh vực trên, Đại Học Thái Bình Đương còn giới thiệu về các nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như diễn viên, ca sĩ, vận động viên, doanh nhân, nhà nghiên cứu và các cá nhân có ảnh hưởng trong xã hội. Điều này giúp người đọc có cơ hội tìm hiểu thêm về những người đã đạt được thành công trong cuộc sống và học hỏi từ kinh nghiệm của họ.

Tổng kết

Đại Học Thái Bình Đương là một trang web chứa đựng nhiều thông tin hữu ích và đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau. Trang web luôn cập nhật thông tin hàng ngày để đáp ứng nhu cầu của người đọc với nội dung chính xác và đầy đủ. Đây là một nguồn thông tin tin cậy và hữu ích cho mọi người.