Home / Công Nghệ / Apple, Google đang sao chép thiết kế của Samsung

Apple, Google đang sao chép thiết kế của Samsung

Samsung từ lâu hãy đem tai đem tiếng “copy” kiểu dáng mực iPhone đặt đem lên danh thiếp smartphone mực tôi. Apple thậm chấy đương kiện công ty Hàn Quốc ra tòa trong suốt cá chiến pháp lý kéo trường giàu năm, với giàu đại cáo bắt vi phạm bản quyền.

Nhưng buổi nào tình ảnh tráo bề và điều bất thần còn diễn ra trong suốt làng di động: Apple và Google còn sao chép Samsung, Business Insider nhận định.

Màn ảnh cong ào viền trên Galaxy S8 và S8+.

Trở lại năm 2015, Samsung đem ra thị trường mẫu ta điện thoại cao gấp Galaxy S6 với với Galaxy S6 edge – đơn biến thể với mùng ảnh cong dãy hai ven. Tiếp đấu thành công, Galaxy S7 và S7 edge đặt phát hành đơn năm sau. Tháng 3/2017, hãng điện tử Hàn Quốc “tiêu chuẩn mực hóa” smartphone đương đại với Galaxy S8 mùng ảnh cong và viền ấm báo cáo, khiến phương diện trước bòn bị gần như chẳng có gì ngoài mùng ảnh OLED.

Mặc dù nếu như đến chót tháng nào Galaxy S8 mới chấynh thức đặt nửa ra, mà danh thiếp làm phản buổi ban sơ bay sản phẩm nào rất hăng hái. Thiết bị đặt đánh giá cao vị bòn kế sáng tạo cũng như khả hay hoàn thiện, tâm tính hay.

Và theo những tin phao đồn mới nhất, có vẻ như trưởng Apple và Google đều lên kế hoạch sao chép thòng điện thoại cao gấp nhất mực Samsung.

Một concept iPhone 8 mùng ảnh OLED cong.

Công ty Cupertino dự định sẽ phát hành mẫu ta iPhone kỷ niệm 10 năm ra vụ thu nào. Một trong suốt những “vũ khí” chiến lược mực iPhone 8 đặt cho là mùng ảnh OLED cong tương từ Galaxy S8. Thậm chấy Samsung, đối thủ mực Apple, sẽ chấynh là đơn vị cung gấp lẻ kiện nào với bản hiệp phao đồng đáp tương ứng 70 triệu bắt phông OLED trong suốt năm 2017.

Trước đấy, Samsung đặt cho là hãy ký thỏa thuận cung tương ứng 160 triệu mùng ảnh OLED cho Apple trong suốt vòng hai năm đến. Riêng năm 2017, công ty công nghệ Mỹ có thể cân nhắc mở đem thêm 25 triệu bắt phông OLED (bên ven hiệp phao đồng 70 triệu chiếc) nếu như sản phẩm mới nửa bay.

Một concept Google Pixel 2.

Trong khi đấy, đời điện thoại Pixel tiếp theo mực Google cũng đặt cho là sẽ sử dụng mùng ảnh OLED. Tin phao đồn nói gã đồ sộ sở hữu phông móng Android hãy yêu cầu đầu tư chừng 880 triệu USD ra LG Display đặt triển khai dãy dời sinh sản bắt phông OLED.

Trong vắng trường 132 trang mà Apple ban bố từ năm 2010, Samsung hãy ghi lại tường tận danh thiếp đặc điểm mực iPhone và đơn trong suốt những danh thiếph đặt hãng trưởngi tiến chất lượng sản phẩm tà tàm ra những smartphone chi với bòn bị mực Apple. Cuộc chiến pháp lý hệ trọng đến Samsung sao chép bòn kế mực Apple kéo trường giàu năm. Nhưng ảnh như công ty Hàn Quốc còn vươn lên dẫn đầu và Apple, Google mới là những người còn đuổi theo.

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …