Home / Công Nghệ / FPT Shop tặng vé máy bay Tết

FPT Shop tặng vé máy bay Tết

Đây là những ưu thiết thoải từ bỏ chương trình “Tết, bay nhà trên cả!” triển khai từ bỏ nay tới cả ngày 27/1/2017. Cụ trạng thái, những ai mua dãy tại hệ thống FPT Shop đều có dịp dự vòng con quay trúng đơn trong suốt 188 vé máy bay khứ hồi Vietnam Airlines hành trình TP HCM – Hà Nội. Ngoài ra, đang có 2.880 vé xe đi khắp danh thiếp thức giấc vách với giàu phần quà khác.

fpt-shop-tang-ve-may-bay-tet

Ngay từ bỏ ngày đầu phát động, chương trình ý nghĩa nào thoả đặt khách dãy đánh giá cao. Anh Giang, người lỡ con quay trúng vé Tết sau khi mua 2 chiếc smartphone Samsung J2 Prime vui vui cho biết, ban sơ chỉ định mua điện thoại rồi cậy người quen đem bay nhà gửi cho bầm và em nam. Không nghi may mắn trúng bắt vé máy bay cho nên Tết nào anh có trạng thái đoàn tụ với gia đình.

Còn anh Trần Cao Dương, sau khi mua sản phẩm tại FPT Shop quận 1 đặt dự con quay vòng mạng may mắn mà anh thoả dường cho những khách dãy khác có nhu cầu thực sự.

“Tôi mạngng ở TP HCM cho nên chẳng cần tới vé bay quê ăn Tết. Nhìn những bộ mặt vui khoái, xúc động thứ những người trúng vé, mình thực sự xúc động. Cảm ơn FPT Shop thoả đem ra đơn chương trình thực sự ý nghĩa trong suốt những ngày đầu năm mới”, anh Dương san sẻ.

fpt-shop-uu-dai-bat-ngo-mua-tet-2017

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây. Hotline: 18006601.

Theo đại diện FPT Shop, mỗi một bắt vé chẳng chỉ đơn giản là hoa quà vật chất mà đang là lãi chúi Tết đoàn tụ gửi gắm tới người sử dụng thoả tin ngỡ sử dụng dịch vụ thứ công ty suốt thời kì qua, đem tới hoa quà ý thức trong suốt vụ Tết Đinh Dậu.

Minh Trí

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

Comments comments