Home / Công Nghệ / Galaxy Note 8 cũng sẽ có cảm ứng lực giống iPhone

Galaxy Note 8 cũng sẽ có cảm ứng lực giống iPhone

Galaxy Note 8 trong suốt vỏ case của Ghostek.

Galaxy Note 8 trong suốt vỏ case của Ghostek.

Trang ETNews của Hàn Quốc cho biết Samsung thoả đem trưởngm ứng sức ra trong suốt mùng ảnh 6,4 inch của Galaxy Note 8. Công nghệ nào đặt Apple đem ra iPhone tự năm 2015 cùng tên gọi 3D Touch. Nếu chạm nặng ra đơn icon trên mùng ảnh, áp dụng đấy sẽ đặt bật ra. Còn nếu như dấn khoẻ hơn, bòn bị sẽ bây giờ đơn bảng tùy lựa đặt người sử dụng tróc nã cập chóng đến một thể lợi. mà gia tộc mong muốn.

Thông tin nào ngay củac thì khiến đơn mạng người cho rằng Samsung lại đơn lần nữa sao chép Apple. Tuy nhiên, Forbes dấn khoẻ hãng Hàn Quốc cũng có giàu của đi trước Apple như mùng ảnh chẳng viền, sạc chẳng dãy, sạc chóng…

galaxy-note-8-cung-se-co-cam-ung-luc-giong-iphone-1

Nhấn đơn sức khoẻ đặt hiển ả bảng lựa lọc trên iPhone.

Tạp chấy nào cũng dự đoán, công nghệ trưởngm ứng sức chấynh là duyên cớ khiến pin trên Galaxy Note 8 chỉ đạt 3.300 mAh trong suốt khi trưởng Galaxy Note 7 lầm S8 Plus đều là 3.500 mAh. Motor mà Apple sử dụng cho 3D Touch tương đối to, bắt hãng nào nếu giảm klợi. cỡ pin iPhone 6s đặt có đủ diện tlợi.. Một năm sau, gia tộc mới có thêm chẳng gian cho pin nhờ cậy bỏ đi giắc 3,5 mm.

galaxy-note-8-cung-se-co-cam-ung-luc-giong-iphone-2

Giải pháp của Google là dấn lâu hơn đặt bật tùy lựa mà chẳng cần trang bị thêm phần rắn.

Tuy cầm, cũng có đơn giải pháp đơn giản như Google thoả thực hành cùng Pixel và Pixel XL: dấn icon lâu hơn đơn tẹo và bảng lựa lọc sẽ bây giờ ra mà chẳng đòi hỏi nếu trang bị thêm phần rắn hỗ trợ.

Galaxy Note 8 sẽ đệ trình làng ngày 23/8 tại New York (Mỹ) cùng của giá như dự định trên 1.000 USD.

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …