Home / Công Nghệ / Game thủ đâm đầu vào màn hình vì thua trận

Game thủ đâm đầu vào màn hình vì thua trận

Sự việc xảy ra mới đây ở đô thị Lan Châu, thực dân địa phận thức giấc Cam Túc, Trung Quốc. Trong những bắt hình ghi lại, danh thiếp viên chức công việc tại đấy hãy bất thần và gấp lao đến gỡ đầu mức que niên kia ra khỏi mùng hình.

Chiếc mùng máy tính bị xoi lủng hoàn toàn, trong khi đấy game thó có dấu hiệu ngất.

game-thu-dam-dau-vao-man-hinh-vi-bại-tran

game-thu-dam-dau-vao-man-hinh-vi-bại-tran-1

Nhanh nhanh đặt san sẻ trên mệnh, những hình hình nào là hoi bất thần cùng giàu người. Một số chẳng tin đây là sự thiệt, có người còn bỡn rằng game thó nọ muốn thử chừng rắn và chừng hiểu danh thiếp bộ phận kim khí bên trong mùng hình. Nhưng cũng có người cùng trưởngm và trưởngm dấn đặt sự hiểm mà game online có thể đem lại.

“Tôi tin rằng đây là sự thiệt, vì chưng vì mình có con ở nhà. Tôi có hình mức nó gần đây và hình hình từ bỏ tháng 10 năm ngoái, khác rau đơn trời đất đơn vực. Mặt mũi đất chẳng rửa, râu tóc tai chẳng bốc, tên bé đẹp ngày nào là bây giờ trở thành xa lạ và hoàn toàn bỏ qua xúc trưởngm mức ba má. Tôi còn lo lắng cho sức khỏe mức nó, đi chừng dã man lời khuyên mức danh thiếp chuyên gia, công dã man danh thiếph đặt nó từ bỏ danh thiếp trò nhởi thường trực tuyến”, người sử dụng có nickname “Khai hoa kiến Phật” bình luận.

Game thó lăng mùng hình máy tính ra cửa sổ.

Không chỉ game thó thông thường mà giàu vận cổ vũ thể thao điện tử chuyên nghiệp thỉnh thoảng cũng chẳng thể kềm chế khi nhởi game. Nhiều sự kiện ghi dấn danh thiếp game thó từ bỏng cặp tai nhai, đập chuột hay phá mùng hình, thậm chí đánh rau cùng cùng chừngi hay trọng tài ngay khi thi nối vì tức giận.

Video ghi lại chình Puppey, đơn game thó DOTA 2 chuyên nghiệp có thu nhập mỗi một năm trưởng triệu USD cũng đập phá khi bại game.

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …