Home / Bất Động Sản / Giới đầu tư địa ốc kích cầu tháng Ngâu

Giới đầu tư địa ốc kích cầu tháng Ngâu

Theo quan niệm dân gian, tháng “cô hồn” hay còn gọi là tháng “Ngâu” là thì chấm cho nên lánh những giao tiếp mua nửa có giá như trị to như nhà cửa, cáu vòng đai do sẽ gặp giàu rủi ro. Điều nào khiến giao tiếp địa ốc tháng 7 âm lịch chừng tang vách “chấm ccả” thứ thị trường. Tuy nhiên, thực tại giàu năm tang lại đây, ra tháng “Ngâu”, mà thị trường bất động sản hử nườm nượp nửa mua.

Khách dãy dấn ưu tcả hửi trong suốt tháng 7 âm lịch

Nắm tấm tâm lý khách khứa dãy e mua nhà tháng “cô hồn”, giàu chủ đầu tư lựa lọc thì chấm nào đặt rã ta dãy loạt sản phẩm có vị trí xinh xắn, đi kèm cặp theo đấy là giàu chính sách nửa dãy quyến rũ và phần quà có giá như trị.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai ở Long Biên, đơn trong suốt những khách khứa dãy lỡ quyết định đặt mua căn hộ tại đơn dự án chọc khu vách thị Việt Hưng cho biết, lựa tháng “Ngâu” đặt mua nhà do chính sách giá như đặt.

“Tính sơ quà cho và chiết khấu cho căn thứ mình cũng lên đến dãy trăm triệu cùng. Ngoài ra, mình lựa đặt căn có vị trí rất xinh xắn. Với vị trí nào, phải đặt cả tháng ‘Ngâu’ mới mua có thể sẽ chẳng còn nữa”, chi Mai thô kệchng tõ.

Theo anh Nguyễn Thọ Hiền – đơn nhà đầu tư mua nửa bất động sản tại Hà Nội, giàu người sẽ bỏ lỡ thì cơ đặt phải hử giữ quan niệm chẳng cho nên mua nhà tháng 7 âm lịch. Năm đoái, anh cũng hử đặt mua căn hộ ra tháng ‘Ngâu’ cùng giá như rất hạp lý vì đặt chiết khấu cao và dấn giàu quà cho giá như trị. Năm nay, cùng những ưu tcả hửi từ bỏ chủ đầu tư trong suốt tháng ‘Ngâu’, anh sẽ lựa mua thêm vài ba căn.

gioi-dau-tu-kich-cau-thang-7-am-lich

Những dự án đặt, có chính sách hạp hử suýt nữa khách khứa dù là tháng Ngâu.

Nhận quà cho từ bỏ chủ đầu tư

Đại diện chủ đầu tư dự án Valencia Garden cho biết, người đi mua nhà hử gạt bỏ tâm lý chừng kỵ cũ cũ và đặt niềm tin ra sản phẩm. Những ngày đầu tháng “Ngâu” lỡ qua, cây giao tiếp vách công thứ dự án duy trì ở của cao.

Dịp nào, công ty còn triển khai chương trình ưu tcả hửi đặc biệt cho khách khứa mua căn hộ như cho liền quà cho bọc bòn bị bếp trị giá như 30 triệu cùng. Ngoài việc đặt nhà băng hỗ trợ cho vay đến 80% giá như trị căn hộ, ân hạn vận nợ nần gốc lên đến 24 tháng, chủ đầu tư còn chiết khấu đến 4% giá như nửa hay miễn sao lời trong suốt 9 tháng khi khách khứa dãy lựa lọc hình thức tính sổ sớm. Như cầm, tổng giá như trị quà cho dành cho khách khứa thì kì nào lên đến dãy trăm triệu cùng khi mua căn hộ cơ hội nào.

gioi-dau-tu-kich-cau-thang-7-am-lich-1

Dự án Valencia Garden hử xây dựng khúc phần thô kệch và còn có chính sách nửa dãy giá như đặt.

Liên hệ hotline: 096.126.6811. .

Không chỉ riêng Valencia Garden, dãy loạt dự án khác như The Emerald (khu vách thị Mỹ Đình – Mễ Trì), D.’Capitale (Trần Duy Hưng), Vinhomes Skylake (Thanh Xuân)… cũng còn dành những ưu tcả hửi cho khách khứa dãy trong suốt tháng “Ngâu”.

Hưng Thịnh

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …