Home / Công Nghệ / Màn hình Galaxy S8 ám đỏ

Màn hình Galaxy S8 ám đỏ

Hàn Quốc là đơn trong suốt những ả trường trước hết Galaxy S8 nửa ra và bòn bị nào cũng hãy tới tay những người đặng hàng trước. Tuy nhiên, chỉ sau thời kì ngắn dấn máy, đơn số phận khách hàng hãy kêu ca tình trạng mùng hình ám hường và san sẻ nó trên số phận tầng lớp, diễn đàn túc trực tuyến.

man-hinh-galaxy-s8-am-do

2 chiếc Galaxy S8 bị ám hường (2 bên).

“Các bạn có chộ mùng hình điện thoại tớ bị ám hường? Xem giúp tớ cùng!”, đơn người sử dụng đặng câu hỏi, kèm cặp hình hình Galaxy S8 có màu dị thường lên số phận tầng lớp. “Sau khi đọc cạc bài bác viết lách trên số phận, tớ tức thời rà Galaxy S8 thứ tớ. Đúng là khuyết điểm nào phổ thông thực. Tôi có vì thế đi tráo chẳng?”, đơn người sử dụng khác san sẻ.

Ngay sau khi dấn đặt cạc quan điểm làm phản buổi, Samsung tức thời đem ra khuyến cáo: “Đó chẳng nếu là vấn đề bay chất lượng mùng hình mà có thể đặt rành chỉnh. Nếu đã chẳng đặt, người sử dụng có thể đem điện thoại tới trọng điểm dịch vụ khách hàng thứ Samsung và tráo mới”.

Tuy cầm, giàu khách hàng cho biết hãy từ chỉnh sửa ghim đặng hiển ả màu trên smartphone thứ tớ và chẳng thành công. Bên mé đấy, đơn số phận cho rằng họ chẳng thể chỉnh được màu sắc bởi màn hình đã được tối ưu hóa.

Theo Korea Herald, mùng hình OLED mới có thể là duyên cớ. Khác với màn hình LCD với ba điểm ảnh phụ gồm màu đỏ, xanh lá và xanh dương, màn hình OLED sử dụng hai điểm ảnh phụ là đỏ – xanh lá và xanh dương – xanh lá. Điều nào có thể hoi ra đơn số phận vấn đề trong suốt việc bốc bằng màu sắc vì có tới hai màu xanh lá.

“Samsung có thể hãy sử dụng màu đỏ sâu nhằm tăng cường màu đỏ cho mùng hình, mà sự cố trong suốt quá trình thăng bằng màu sắc khiến màn hình bị ám đỏ”, một chuyên gia giảng giải.

Galaxy S8 bây giờ dấn đặt sự ủng hộ rất to tại quê nhà Hàn Quốc. Trước đấy, mẫu ta smartphone nào hãy đạt , khi hãy có khoảng 1 triệu chiếc Galaxy S8 đặt đăng ký thành công trong suốt khoảng thời buồng từ ngày 7/4 tới 17/4.

Màn hình cong vô cực trên Galaxy S8:

Bảo Lâm

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …