Home / Công Nghệ / Những đồ gia dụng bình thường được kết nối Internet

Những đồ gia dụng bình thường được kết nối Internet

Khay đựng trứng sáng dạ

nhung-do-gia-dung-binh-thuong-duoc-ket-noi-internet

Quirky Egg Minder cùng bộ hóa cùng smartphone cụm tự người sử dụng, gửi cho bạn am hiểu báo mỗi đơn khi có trái trứng nè đấy trong suốt khay sắp trưởng hạn vận. Đèn LED trên khay cũng báo cho người sử dụng biết trái nè trong suốt 14 trái trứng cần giả dụ ăn liền.

Giá nửa cụm tự nó trên Amazon “chỉ có” 13 USD.

Bình đựng nác sáng dạ

Hidrate Spark kết đấu cùng bòn bị di chừngng qua Bluetooth, nhắc người sử dụng uống nác đúng cạch. Không chỉ có bòn kế ngoài khá xinh xẻo, bòn bị còn có thể phát sáng mỗi đơn khi dấn thấy người sử dụng cần thêm nác ra cơ thể. Tuy nhiên, bạn giả dụ giả 55 USD đặt có chiếc máy nhắc uống nác nào.

Nệm cầm tã sáng dạ

Đặt trẻ ra đệm Hatch Baby, bòn bị sẽ đem ra cạc am hiểu báo cho người sử dụng tham khảo bay cân nặng, cạch cầm buổi, dung thức ăn cụm tự bé… Những am hiểu báo nào có thể đặt sử dụng đặt san sẻ dữ liệu cùng thầy thuốc nhi khoa.

Thiết bị khá bổ lợi ích giả dụ trẻ đề pan bị dị ứng hay có vấn đề pa bay sức khỏe, mà cái giá như 250 USD cũng là điều người sử dụng cần nghĩ suy.

Bản chải răng sáng dạ Onvi Prophix

Nó kết đấu cùng điện thoại cụm tự người sử dụng, hiển ả hình hình và video trực tiếp bên trong suốt mồm khi sử dụng. Làm đặt điều đấy vì chưng trên cơ thể bàn chải có đơn máy hình 10-megapixel đặt tàng trữ phù hợp sẵn.

Nếu quan lại bụng nghiêm chỉnh bay vấn đề pa răng mồm, người sử dụng có thể quăng quật ra 400 USD đặt mua bay. Ngược lại, bạn có thể sử dụng… đơn cái gương.

Chai rượu kết đấu Wi-Fi

Sử dụng mùng hình trưởngm ứng, Kuvée cung gấp cho người sử dụng giàu am hiểu báo bay những gì chứa chấp trong suốt chai. Ngoài ra, nó còn có khả năng co quăng quật ắt chẳng khí ra ngoài và giữ rượu bá ngon lành trong suốt vòng 30 ngày.

Dự án nào hả huy chừngng đặt 6 triệu USD năm 2016. Giá cụm tự nó là 150 USD.

Lò nướng sáng dạ Chip Cookie

Kết đấu WiFi, lò nướng chuẩn y áp dụng báo cho người sử dụng biết quá trình hoạt chừngng và vận hành ta. Tuy nhiên, người sử dụng sẽ giả dụ liền cầm ruột nướng bên trong suốt, và áp dụng hỗ trợ đặt hàng online lập tức giả dụ muốn.

Giá cụm tự nó là 249 USD. Tốc chừng nướng nửah chẳng chóng hơn bình đề pan, và chỉ cho phép tối đa 4 chiếc nửah cookie cùng buổi.

Lò vi sóng am hiểu minh June

Có camera nội bộ, chipset Nvidia Tegra và trưởng trí sáng dạ nhân tạo đặt dấn thể cạc thật phẩm khác rau, bòn bị tự chừngng nấu bếp gần như chẳng cần hướng dẫn. Các am hiểu báo đặt lan truyền trực tiếp đến người sử dụng qua smartphone. Vấn đề pa chừngc nhất cụm tự nó là của giá như 1.500 USD.

Dĩa sáng dạ HapiFork

nhung-do-gia-dung-binh-thuong-duoc-ket-noi-internet-1

Thiết bị kết đấu cùng điện thoại sáng dạ hay máy tính bảng qua Bluetooth đặt thống kê bay cạch ăn uống cụm tự người sử dụng, trong suốt thời kì thật. Nó cũng có thể rung lên khi có trưởngm giá nhưc bạn còn ăn quá chóng. Người sử dụng cũng có thể vận tải dữ liệu ăn uống lên hệ thống đặt theo dõi chừng chừng phù hợp lý và nhai cạc khuyến cáo bay sức khỏe. Giá cụm tự nó là 65 USD.

Ô sáng dạ Oombrella

Nếu bạn đặt quên chiếc ô nào, nó sẽ báo lại vị trí cụ thể đến điện thoại di chừngng đặt người sử dụng đi chừng lại. Ngoài ra, chiếc ô đương đại cũng có thể gửi am hiểu báo bay thời tiết đến smartphone cụm tự người sử dụng.

Không có thêm giàu một thể lợi ích đặc biệt mà giá như cụm tự nó cũng lên đến 80 USD.

Thắt lưng chừng sáng dạ Belty Good Vibes

nhung-do-gia-dung-binh-thuong-duoc-ket-noi-internet-2

Ngoài vai trò giữ cho quần chẳng bị sút, nó còn là đơn loại máy rà thể lực. Kết phù hợp cùng áp dụng cùng hành ta, nó chình báo rung khi người sử dụng ngồi quá lâu, chẳng đứng liền hay uống quá ít nác….Giá cụm tự sản phẩm là 395 USD.

Vòng đem bao cao su sáng dạ i.Con

nhung-do-gia-dung-binh-thuong-duoc-ket-noi-internet-3

Nhờ chip xử lý ấm bé, i.Con có thể ghi lại cạc tham số như chu vi dương phẩy, tiềm suất mỗi đơn dò quan lại hệ, nhiệt chừng da cụm tự người đem cũng như cây calo hả tiêu thụ. Đáng đặt ý nhất là việc i.Con có thể đo đặt hàm cây protein hay kháng nguyên đặt chình biểu bay cạc bệnh nhiễm khuẩn lây truyền lan truyền qua đường ái tình dục.

Mỗi sản phẩm đặt công tự cao su tổng phù hợp, sợi carbon chẳng ngấm nác, cạc trưởngm biến và chip xử lý ấm bé. Giá cụm tự nó là 74 USD.

Thiết bị cho hích nuôi ăn Furbo

Có lắp kèm cặp máy hình và micro, người sử dụng có thể quan lại sát phẩy nuôi cụm tự tôi tự xa, cho chúng ăn và thậm chấy là trò chuyện cùng chúng. Thậm chấy sản phẩm nào còn gửi am hiểu báo khi trưởngm dấn hích nuôi còn van hay cắn. Bạn chẳng còn trưởngm giá nhưc cạch xa hích nuôi cụm tự tôi khi đi xa nữa. Giá nửa ra ả trường cụm tự bòn bị là 242 USD.

Thùng rác rưởi sáng dạ Bruno

Thùng rác rưởi giá như 129 USD cần sạc lại mỗi đơn tháng, đặt có khả năng chình báo người sử dụng bay việc nó còn chật hay lưng. Ngoài ra, ở đáy áo quan có đơn lỗ lã chân chẳng bé có tác dụng cuốn hút cạc mhình vụn bé, lông… ở xung quan lạih đặt công nhẵn sàn nhà.

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …