Trân châu đen caramel Abby 200g

Trân châu đen caramel Abby 200g

Hiện nay mọi người ngày càng có xu hướng tự làm trà sữa thay vì đi uống trà sữa ngoài tiệm. Hiểu được điều đó, tại các cửa hàng của Abby đã có trân châu caramel phục vụ nhu cầu tự làm trà sữa của bạn. Trân châu caramel đảm bảo cho bạn sẽ được thưởng thức cốc trà sữa thơm ngon với trân châu dai dai giòn giòn như ngoài tiệm. Đặc biệt với kích cỡ nhỏ 200g, rất phù hợp dùng trong gia đình bởi trung bình một cốc trà sữa chỉ cần dùng 20g trân châu là đủ.

Đặc điểm nổi bật nhất bật của dòng sản phẩm này chính là khả năng dung hợp tốt để pha chế các loại đồ uống khác như trà sữa, hồng trà, rau má pha, lục trà sủi bọt và rất nhiều các loại thức uống đang hot khác trên thị trường. Từ những loại truyền thống như socola, sữa, bạc hà, trân châu đen caramel còn đa dạng về các loại trái cây bốn mùa khác nhau đủ để làm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của đại đa số các thực khách khó chịu nhất.

unnamed.png Trà sữa vị

sữa tươi trân châu đường đen.jpg Sữa tươi trân châu đường đen

Thưởng thức trân châu cùng tào phớ

700887815014726604324517035954963392434254n-1575139980608989259905.jpg Thậm chí là bánh Sừng bò trân châu đen

Điểm khác biệt so với các loại trân châu khác trên thị trường:

- Hạt trân châu to hơn

- Sau khi luộc kích thước hạt không thay đổi mấy so với lúc sống

- Cần luộc lâu hơn trân châu thường để có thể chín kỹ bên trong

- Sau khi luộc có thể để được lâu mà không bị cứng, sượng

Cách sử dụng

- Trân châu Abby: 200g

- Nước: 1.8L

- Đường nâu: 50g

Đun nước để luộc trân châu. Khi nước sôi, cho trân châu vào đun, 5p đầu đun trân châu với lửa to, sau đó hạ dần lửa đun thêm 25p thì trân châu chín. Sau khi trân châu chín, phải ngâm trân châu ở trong nồi thêm 25p để trân châu mềm hơn rồi vớt ra, không cần rửa qua nước lạnh.

Thêm đường nâu trộn đều và sử dụng.

Tham khảo cách làm Tàu hũ trân châu đường đen ở video dưới đây

Tại Abby còn nhiều loại trân châu khác, bạn có thể xem thêm tại đây nha.

Link nội dung: https://dhthaibinhduong.edu.vn/chan-chau-den-a54613.html