Cách làm thịt heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu Hawonkoo

Thịt heo quay là một trong những món ăn phổ biến trong bữa cơm gia đình hằng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chế biến cho miếng thịt heo quay có phần bì giòn rụm mà thịt bên trong vẫn ngọt mềm.

Vậy hãy cùng Hawonkoo vào bếp khám phá cách làm thịt heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu giòn rụm cực đơn giản nhé!

cách làm thịt heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệu làm thịt heo quay

Cách làm thịt heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Luộc thịt

Luộc thịt

Bước 2: Ướp gia vị

Ướp gia vị

Bước 3: Bọc giấy bạc

Bọc giấy bạc

Bước 4: Chiên thịt với nồi chiên không dầu

Chiên thịt với nồi chiên không dầu

Bước 5: Thành phẩm

thịt heo quay giòn bì

Thịt heo sau khi chiên có màu vàng đẹp mắt, lớp vỏ bên ngoài giòn rụm, bên trong thịt ngọt, mềm mọng rất hấp dẫn. Với cách làm thịt heo quay giòn bì bằng nồi chiên không dầu Hawonkoo, thịt sẽ không ngấm quá nhiều dầu mỡ, giúp giảm lượng calo và chất béo dư thừa.

Hawonkoo chúc các bạn chế biến thành công món ăn này ngay từ lần đầu tiên với công thức siêu đơn giản này nhé. Và đừng quên ghé Hawonkoo để mua nồi chiên không dầu hoặc liên hệ Hotline 1900232396 để được nhân viên tư vấn & hỗ trợ mua hàng nhé.

Link nội dung: https://dhthaibinhduong.edu.vn/cach-lam-thit-heo-quay-bang-noi-chien-khong-dau-a62458.html