Home / Apple / Review biến Độ Chiếc Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Mau Chóng Trong Quận 5

Review biến Độ Chiếc Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Mau Chóng Trong Quận 5

Thắc Mắc Quá Trình độ Độ Vỏ thuộc về iPhone 6 Lên Thành 7 Kĩ Càng

liên hệ

1/ Lịch sử dịch vụ thay sườn cho iPhone

– Thời điểm Táo cắn dở lần đầu giới thiệu iPhone 5S kèm chức năng dấu vân tay với màu Vàng truyền thuyết. Số đông khách hàng thời ấy đã nổi khùng với khả năng Touch ID kèm phiên bản màu Champain ấy. Bởi vì thế nên Không ít fan Apple muốn dùng cái iPhone và sườn màu Gold lung linh huyền thoại ấy, mà không phải cá thể cũng có thể đủ điều kiện sở hữu được 1 chiếc iPhone 5S lúc đó, vì thế nên service thay sườn iPhone đã ra đời
– Do lúc đó iPhone chỉ get 2 màu sườn main là đen và trắng nên Không ít kẻ sử dụng nghĩ chỉ sở hữu cellphone dựng mới cần thay vỏ mà xảo quyệt người khác. và lúc này kết cấu sườn iPhone 5 khá tốt, không có tình trạng bị bong tróc màu sơn như bây giờ và không mấy khách hàng nghĩ đến việc thay mới sườn điện thoại của mình.
– mà vẫn có 1 lượng customer Táo like dùng sườn Gold sẵn sàng thay cái iPhone 5 của mình thành 5s màu vàng Gold. với thương hiệu Viện iPhone là center đầu tiên trong cả nước thực hiện dịch vụ biến độ viền iPhone 5 lên thành 5S Vàng lúc này và đèn Flash kép y chang zin.
– Lúc thời điểm này, màu viền sở hữu iPhone đã phong phú hơn Không ít, cho đến ngày 7/9/2016, Táo cắn dở cho ra mắt sản phẩm iPhone 7 mới cùng toàn bộ màu : Gold-Vàng, Silver-Trắng, Black-Đen Nhám, JetBlack-Đen Bóng, Rose Gold-Hồng. Giúp làm đa dạng hơn cho customer mới cũng như tất cả customercũ get ý thích thay độ vỏ iphone 6 lên thành 7 về mặt màu sắc viền sườn ngoại hình.

thay vỏ iphone 6 lên thành 7

2/ Cách thức và quy tắc thay viền iPhone 6 thành 7 trên Unlock24h

– ở quy tắc, Khi thay 1 bộ viền iPhone 7 mới cho cục iPhone 6 của customer, center sẽ tách đặt tất cả part nằm trong máy sang 1 cái sườn mới, cùng chất liệu hợp kim nhôm như cái sườn zin sở hữu quý khách kèm chất lượng viền sườn tốt nhất gần như là bằng nhau.
– Vì thế sẽ không get error vì sóng smartphone hoặc Wifi giảm sóng như ở facebook hay bàn tán. với công nghệ hiện tại, độ tốt màu sơn kèm độ tinh xảo sở hữu loại sườn part thay thế này gần như giống như kiểu vỏ zin đến 99% thật khó nắm rõ nếu không phải người trong nghề.
– Ngay quá trình biến thế, nếu have bất kỳ problem nào phát sinh ngoài ý thích (mà trước đó không có), cửa tiệm cam đoan sẽ khôi phục đảm bảo cho người dùng mà tất cả khách hàng có thể sử dụng chiếc vỏ mới 1 cách hoàn hảo nhất sở hữu thể.

– Quy trình nhận với test chức năng máy trước Thời điểm tiến hành xử lý
+ Lúc quý khách mang máy iPhone 6 đến trung tâm mà thay do vo iphone 6 len thanh 7, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra hầu hết chức năng của máy mà đảm bảo cục điện thoại của người dùng hoạt động bình thường, nếu get kỹ năng nào bị mất, trung tâm sẽ báo cho kẻ xài mà sở hữu hướng xử lý thích hợp.
+ Sau Lúc kiểm tra xong khả năng máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay viền mới cho quý khách. những kẻ sử dụng có thể nằm ngắm direct hoặc đứng đợi từ 1.5 đến 2 tiếng.
+ Sau Thời điểm đã hoàn tất việc thay độ sườn viền sở hữu cái iPhone 6 lên thành 7, trung tâm sẽ cho customer kiểm tra lại kỹ năng máy trước Lúc xuất bill bảo hành. Vì shop chỉ bảo đảm vỏ, không bảo hành kỹ năng máy sau Khi thay xong.
+ Sau Thời điểm toàn bộ kẻ sử dụng đã finish việc kiểm tra lại cái smartphone sở hữu mình, center sẽ nhập bill thanh toán và bảo hành cái viền trong vòng 6 tháng kể từ ngày thay sườn.

độ viền sườn 6 lên thành iPhone 7

3/ Quy luật bảo đảm và thông tin liên hệ cùng Unlock24h

– Mọi cái Smartphone iPhone 6 biến độ sườn lên thành 7 trên Unlock24h đều được bảo hành viền cùng những khả năng vỏ trong vòng 6 tháng – 1 đổi 1. Mà màu sơn bị bong tróc vì vỏ, không phải do tác nhân nằm ngoài cùng những khớp nối sở hữu nút ấn bị lỗi. Tuyệt đối không cầm Smartphone đến những nơi khác mà gỡ rời iPhone, chúng tôi get quyên dẹp bảo đảm như thiết bị của người dùng sở hữu dấu hiệu bị tháo mở hoặc hư tem bảo đảm bên ngay iPhone.
– Tất Cả chi tiết liên hệ với báo giá độ độ sườn iPhone 6 lên 7 jet black xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

SĐT : 0901.24.24.24 – 0931.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Comments

comments