Home / Xe Hơi Ôtô / Tài xế Toyota điên cuồng húc xe Porsche

Tài xế Toyota điên cuồng húc xe Porsche

Câu chuyện được cho là nảy trường đoản cú việc chiếc Porsche đậu ngăn lối ra ngữ xe Toyota. Sau khi sử dụng lãi nói và thậm chí cầm thụi đã chẳng giải quyết được vấn đề, lái xe Toyota khiêu vũ lên xe và căn cứ cầm gài mệnh lui húc liên thô lỗ ra xe đối thủ.

Va chạm xảy ra ngày 10/7 ở Tân Hải (Thiên Tân, Trung Quốc) đang có sự can thiệp ngữ 2 người đàn bà mà hình như chẳng giúp được gì. Cả 2 lái xe sau đó đều bị ngănh sát lâm thời giữ.

tai-xe-toyota-dien-cuong-huc-xe-porsche

Trong khi chiếc Toyota điên cuồng lui trúng xe tui, lái xe Porsche và người đàn bà có nhẽ đi đồng xe liên thô lỗ trò chuyện qua điện thoại. Ảnh trường đoản cú video.

Video đăng tải trên mệnh tầng lớp Trung Quốc được hơn đơn ngày và bây giờ cuốn hơn 1.000 bình luận. Nhiều người cho rằng khuyết điểm trước hết chọc bay lái xe mẫu ta xe qua khi đậu chắn lối. Tuy nhiên, đơn mệnh đồng nhận xét, hình như chẳng ít người đã bo bo nghĩ suy bảo thủ và cũng hiểm rằng bất kể tui đúng hay sai, thời đánh bại người khác sẽ giúp tui ở cầm “trên cơ”.

Người khác ngănh báo, rằng khi ra lối, chẳng hành ta xử cùng cái đầu lạnh, mà liền nếu được sự an toàn ngữ bản thân và gia đình lên hàng đầu.

Mỹ Anh

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …