Home / Công Nghệ / Vật liệu mới giúp giảm trọng lượng máy giặt

Vật liệu mới giúp giảm trọng lượng máy giặt

Theo Newatlas, danh thiếp nhà nghiên cứu mực đại học Nottingham Trent, Anh, mới đây hở phát triển thể nguyên liệu mới. Đó là đơn loại chất dẻo có thể cầm cầm danh thiếp vô kể bê cán trong suốt máy giặt giũ, vày nó rỗng tuếch và nhẹ cho tới khi được đâm chật nác.

Bê tông trong suốt máy giặt (trái) và vật liệu mới cầm thế (phải).

Bê cán trong suốt máy giặt giũ (trái) và nguyên liệu mới cầm cầm (phải).

Lâu nay, máy giặt giũ là bòn bị gia dụng có quý trọng cây nhẹ, đơn phần do vô kể bê cán được được bên trong suốt đặt tăng vô kể cây đặt giúp bòn bị ổn định trong suốt khi hoạt động. Tuy nhiên, điều nào khiến cho người dùng gặp khó khăn khi muốn dời di hay lắp được máy giặt giũ.

Các máy giặt giũ cửa trchiêm bao ở Anh có quý trọng cây tự 65 tới 75 kg, trong suốt đấy chừng 25 kg là vô kể bê cán được dùng đặt chống lại sự rung động trong suốt chu trình giặt giũ. Với nguyên liệu mới, quý trọng cây mực bòn bị gia dụng nào có thể giảm tới 30% vày nó chỉ có quý trọng cây ban sơ dưới 3 kg. Sau khi được tải tới danh thiếp hộ gia đình, nác sẽ được đâm ra và khiến nó tăng quý trọng đơn danh thiếph đáng kể.

Tuy nhiên, nguyên liệu mới có kích tấc to hơn danh thiếp vô kể bê cán có cùng quý trọng cây đơn tí do đấy danh thiếp nhà khoa học cần cải tiến bòn kế mực máy giặt giũ trchiêm bao khi giới thiệu dự án tới nhà sinh sản.

Việc dùng nguyên liệu mới cũng giúp giảm cây CO2 được tạo ra trong suốt quá trình sinh sản bê cán. Các nhà nghiên cứu cho biết có chừng 3,5 triệu máy giặt giũ được nửa ở Anh mỗi một năm và chiêm bao tâm tính việc dời đâmi danh thiếp vô kể bê cán có thể hà tiện được chừng 45.000 tấn CO2 mỗi một năm, cùng thì giảm cây nhiên liệu (xăng) tiêu thụ cho quá trình tải cận 184.000 lít.

Giáo sư Dylan Knight tự Đại học Nottingham Trent nói: “Nó hoạt động đặt và có tác dụng như bê cán trong suốt việc giảm danh thiếp rung động tự rỗng giặt giũ, cùng thì lại chẳng hoi khó khăn tới việc tải ban sơ”.

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …