Home / Công Nghệ / Vertu thanh lý tài sản, bán điện thoại siêu sang với giá ‘bèo’

Vertu thanh lý tài sản, bán điện thoại siêu sang với giá ‘bèo’

Cách đây vài ba tháng, Vertu – hãng điện thoại ấm qua nổi danh đơn thì – hãy tuyên bố sẽ tiến hành que lý tài sản do những khó khăn tài chính chồng chất. Động xắt mới nhất cho chộ, gia tộc hãy bắt đầu nửa tiếp chuyện giá như những tài sản đương có bên trong suốt nhà máy sinh sản tốt tại Anh.

vertu-que-ly-tai-san-ban-dien-thoai-sieu-qua-voi-gia-beo

Những chiếc điện thoại ngữ Vertu liền có giá như “trên trời”.

Trước đây, nếu muốn sở hữu điện thoại Vertu, người sử dửng đền nếu vứt dãy ngàn USD đặt mua, do đấy, khách dãy ngữ hãng đền là những người ấm no. Ví dử, chiếc Vertu Signature Touch có giá như 10.000 USD hay đơn phiên bản “giá như rẻ” như Vertu Aster cũng lên đến 6.000 USD.

Tuy nhiên, công ty chừng chọc bay Nokia nào sẽ nửa những mẫu ta điện thoại bây giờ có cùng giá như rẻ hơn giàu. Ví dử, Signature S gói phẳng phiu da cá sấu, mạ vàng 18 karat chừng có giá như 19.000 USD khi ra mắt, có giá như tiếp chuyện chỉ 1.500 USD, mỏ ác rẻ vội vàng hơn 12 dò.

Không những cụ, công ty đương muốn que lý “bảo tầm tầm điện thoại” ngữ trui, gồm 105 mẫu ta Vertu ra đời tự khi khai sinh hãng. Nhiều trong suốt mạng đấy là những mẫu ta đem tâm tính tịnh trưng và dĩ nhiên là rất đắt đỏ. Thế mà, giá như khởi điểm cho cỗ sưu tập nào chỉ là 26.000 USD.

Ngoài điện thoại, Vertu đương nửa tiếp chuyện giá như hết những phẩy dửng khác, như bắt tịnh người bộ đội cưỡi ngựa cụ vũ khí phẳng phiu cùng – tịnh trưng ngữ Vertu – cùng giá như chỉ tự 1.000 USD.

Vertu vách lập năm 1998 dưới quyền ngữ Nokia, sau đấy bị nửa giàu dò. Năm 2012 bị nửa cho đơn quỹ tư nhân dịp cùng giá như 250 triệu USD, sau đấy bay tay Godin Holdings có trụ sở tại Hong Kong và tháng 3/2017 nửa cho đơn công ty ở Thổ Nhĩ Kỳ. Tháng 7, Vertu hãy tuyên bố dừng sinh sản, khiến 200 viên chức đương lại chết việc làm.

Bảo Lâm (theo The Verge)

Comments

comments

Check Also

Robot sẽ sớm phổ biến trong các hộ gia đình

Triển lãm điện tử tiêu sử dụng to nhất lệ Âu, diễn ra ngày 1-6/9 …