Omakase là gì? Top 5 nhà hàng Omakase không thể bỏ qua

Omakase là gì?

Omakase có nghĩa là giao phó, tin tưởng hay còn được hiểu là “Tôi để tùy bạn quyết định”.Omakase đã có từ rất lâu, bắt nguồn từ thời kỳ Edo ở Nhật Bản bởi các đầu bếp sushi, trở nên phổ biến vào những năm 1990 khi sushi được biết đến nhiều hơn. Ý tưởng l...

Đọc thêm

Top 5 nhà hàng Omakase ngon nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh bạn nên thử

Đọc thêm

Nhà hàng Syunkato Ngô Văn Năm

Cho dù bạn là người mới đến với phong cách ăn uống Omakase hay là một tín đồ trung thành, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao trải nghiệm Omakase quận 1 tại nhà hàng Syunkato, nằm trên con phố Nhật Ngô Văn Năm và Lê Thánh Tôn rất dễ tìm thấy.Đây một nhà hà...

Đọc thêm

Kobayashi Sushi

Nếu muốn trải nghiệm Omakase một cách thuần túy, Kobayashi là nơi bạn nên ghé qua. Bạn có thể chọn ngồi ở quầy bar để thưởng thức tài nghệ khéo léo của các đầu bếp từ kỹ năng dùng dao trơn tru, tạo hình cơm khéo léo và kỹ thuật khò chính xác - những điều góp phần tạo nên màn trình diễn nấu ăn tuyệt vời.Cùng với nguyên liệu được tận dụng ở địa phương hoặc nhập khẩu từ Nhật, nhà hàng còn kết hợp 2 loại gạo khác nhau làm nên món sushi ngon miệng khó cưỡng. Để tăng thêm hương vị, bạn cũng có thể thưởng thức món ngon cùng với đa dạng các loại rượu sake có sẵn tại nhà hàng.Nhà hàng Kobayashi Sushi8A/G7A Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.Điện thoại: 0976 342 700Giờ mở cửa: 18:00 - 00:00Giá tham khảo: từ 1,4 triệu đồng

Đọc thêm

Maguro Studio

Khi nhiều nhà hàng Omakase mọc lên khắp nơi, Maguro Studio vẫn nổi bật là một địa điểm thưởng thức ẩm thực Nhật Bản đáng lưu tâm. Bạn sẽ được tận mắt chứng kiến quá trình chế biến và thưởng thức những lát cá ngừ vây xanh tươi ngon - món chủ đạo của nh...

Đọc thêm

Yuzu Omakase

Nếu đang tìm một nơi thưởng thức phong cách ẩm thực Omakase mà bạn có thể đặt trọn niềm tin vào đầu bếp thì Yuzu Omakase là lựa chọn không thể bỏ qua. Nguyên liệu thượng hạng được nhập khẩu từ Nhật Bản theo mùa hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bất ng...

Đọc thêm

Kiyota Sushi Sake Restaurant

Chủ nhà hàng Kiyota Sushi Sake là người từng sinh sống ở vùng ven biển Miyazaki nên ông đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm chế biến cá tươi nói riêng và hải sản nói chung. Ngoài cá hồi và cá ngừ nhập từ chợ cá Tsukiji nổi tiếng ở Tokyo, đến với nh...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

dhthaibinhduong