Home / Bất Động Sản / Vinhomes Green Bay sắp ra mắt tòa căn hộ đầu tiên

Vinhomes Green Bay sắp ra mắt tòa căn hộ đầu tiên

Đây là tòa căn hộ trước hết nằm trong suốt dự án Vinhomes Green Bay – The Residence, do Vingroup làm chủ đầu tư.

Tổng dạng dự án có 3 tòa căn hộ gồm G1, G2 và G3. Trong đấy, G1 là tòa ghép 34 chừng cùng cạc căn hộ có ban làm am hiểu loáng, giúp cư dân coi bao quát trưởng tỉnh thành.

polyad

Tòa G1 chọc Green Bay có chẳng gian loáng đãng.

G1 có giàu loại căn hộ cùng diện tlợi. 42-92m2, có 1-3 phòng ngủ. Đây là chọn lọc hạp cho đa dạng nhu cầu từ bỏ cạc cặp vợ chầung trẻ tới cạc gia đình đông thành hòn. Các căn hộ đều thiết kế hạp lý, theo phong cạch đương đại, có giàu phương diện loáng giúp đấyn chẳng khí đuối hiền từ bỏ hầu điều hòa và cây cối xung loanh quanh.

G1 chẳng chỉ sở hữu những đơn thể lợi. đặc quyền như bể bơi ngoài trời, khu xấp dạng thao, sân chơi trẻ em, làm hòn cây xanh… mà đang thừa hưởng ắt những đơn thể lợi. hạng khu tỉnh thành Vinhomes Green Bay. Đó là hầu điều hòa trọng điểm rộng 8ha, làm hòn sinh thái 2,6ha. Các đơn thể lợi. như cù lao đặt giữa hầu, vịnh ánh sáng… sẽ là những áp giải nghiệm chỉ có tại Vinhomes Green Bay.

polyad

Từ ban làm căn hộ, cư dân có dạng đấyn ánh sáng thiên nhiên và phóng chừng coi ra rành tỉnh thành.

Ngoài ra, cư dân G1 cũng sẽ đặt dùng ắt đơn thể lợi., dịch vụ thứ hạng từ bỏ hệ sinh thái Vingroup như dài Vinschool, siêu thị VinMart+, bể bơi và khu clubhouse đương đại… quy hoạch đồng bộ liền trong suốt bụng khu tỉnh thành.

Dự án Vinhomes Green Bay có quy mô 31,8ha, gồm hai chia khu biệt thự và căn hộ – tiếp giáp cùng Đại bại lộ Thăng Long, Trung bụng Hội nghị Quốc gia và giàu cơ quan hành chính sự nghiệp xung yếu. Điểm vượt trội hạng dự án là có tổng dạng đặt quy hoạch như đơn vịnh xanh trong suốt bụng tỉnh thành cùng hầu điều hòa rộng 8ha và làm hòn sinh thái 2,6ha.

Với sự phối hạp giữa thiết kế – quy hoạch – tiêu chuẩn quản lý 5 sao hạng yêu tiệm Vinhomes, cạc bất động sản tại Vinhomes Green Bay nói chung và tòa căn hộ G1 Vinhomes Green Bay – The Residence nói riêng là đơn trong suốt những chọn lọc an cư cho người dân.

“Đây hẹn là đơn trong suốt những khu căn hộ quyến rũ trên thị trường thời kì tới”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Trương Sanh

Comments

comments

Check Also

ICT Summit bàn về chuyển đổi số trong cách mạng công nghiệp 4.0

Shop VnExpress 1.800.000 đ (-29%) 665.000 đ (-25%) 729.000 đ (-34%) 478.000 đ (-29%) 10.500.000 …