Home / Xe Hơi Ôtô / Chủ ôtô ngập ở Mỹ có thể không được nhận tiền bảo hiểm

Chủ ôtô ngập ở Mỹ có thể không được nhận tiền bảo hiểm

Với vố hỏi “Vì sao ôtô chìm nác chi như vô kể tài sản bị tổn thất hoàn rành?”, Consumer Reports đem ra vố đáp kèm cặp tham mưu trường đoản cú cạc chuyên gia bảo hiểm nguy: “Khi nạp đơn đề nghị đền bù bảo hiểm nguy ôtô, cần nhẫn nại và chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất”.

Chủ nhân dịp mức những chiếc ôtô chìm nác do hậu quả trường đoản cú bão Harvey nếu như đối diện cùng hai thực tại hà khắc: vô kể tài sản bốn bánh gần như hỏng hoàn rành, và gia tộc sẽ chẳng đặt giả cùng nào là nếu như chẳng có bảo hiểm nguy rành diện.

“Tất hết những gì chúng tôi biết bây giờ là có dãy ngàn xe bị chìm”, Mark Hanna, người phát ngôn mức Hội cùng Bảo hiểm nguy Texas phát biểu. “Nhiều chủ xe đặt bồi đền cậy bảo hiểm nguy rành diện, mà giàu người khác lại chẳng có”.

Ở Texas, 15% người dùng ôtô chẳng có bảo hiểm nguy, đang trong suốt mạng những người mua bảo hiểm nguy, thời 75% có bảo hiểm nguy rành diện. Rất giàu chủ xe chẳng hề có bất cứ biện pháp bảo vệ nào là trong suốt trường hợp xe gặp tổn thất.

chu-oto-ngap-o-my-co-the-khong-duoc-thanh-toan-bao-hiem

Ôtô nằm trong suốt nác chìm ở Houston do hậu quả trường đoản cú bão Harvey. Ảnh: AP.

Một chiếc xe chìm nác có thể kéo theo những phí tổn đắt đỏ đặt chữa sang. Đó là bởi vì “nác có thể ra động cơ qua lối suýt gió, dẫn tới vô kể nguy cơ hỏng”, John Ibbotson, thợ máy chính mức Consumer Reports cho biết.

Ở đa mạng xe, lối suýt gió nằm ở phía trước, đem gió ra công đuối động cơ khi xe bay.

“Nước có thể ra qua lối suýt gió và lọt ra cạc xi-lanh, hoi qua đời máy hay khiến động cơ chẳng thể phát động. Ngoài ra, hệ thống máy tâm tính và điện cũng có thể bị ngấm nác, nảy những hỏng, buổi cháy”, Ibbotson nêu rõ.

Trong hồ hết cạc trường hợp, phí tổn chữa động cơ, hệ thống điện và máy tâm tính cũng như công nhẵn nội thất (vì mốc xì, ẩm, hay gỉ), sẽ rất tốn kém đặt bảo hiểm nguy chi giả đặt chữa sang, Ibbotson nêu thêm.

Nhiều bang ở Mỹ có hết chỉ dẫn khi đơn xe nếu như đặt coi như hỏng hoàn rành, theo Rachael Rissinger, người phát ngôn mức State Farm Insurance, đơn hãng bảo hiểm nguy to mức Mỹ. Và việc định ví đền đặt tâm tâm tính tựa nương ra ví trị mức xe cũng như phí tổn chữa sang dự định.

“Nếu xác định xe hỏng hoàn rành, chúng tôi sẽ công việc cùng chủ xe đặt cốt tử hoàn thiện việc giả ví cho tài sản mức gia tộc kì việc chi giả tiền đền bù, ngoại trừ đi khoản khấu ngoại trừ, tráo lấy xe và giấy đăng ký”, Rissinger nói rõ.

Trên rành nác Mỹ, mạng lái xe có bảo hiểm nguy rành diện cao hơn csuýt đỉnh so cùng ở Texas. “Trong năm người thời bốn người mua loại bảo hiểm nguy này”, Lynne McChristian, đơn đại diện mức Viện Thông tin Bảo hiểm nguy (III), cho biết. “Nhưng nếu như bạn cgia tộcn cạch chẳng mua bảo hiểm nguy rành diện, có thể sẽ chẳng có bảo hiểm nguy cho chiếc xe bị hỏng vì chìm nác”.

Consumer Reports cũng khuyến cáo ắt chủ xe cân nhắc nghiêm chỉnh việc mua bảo hiểm nguy rành diện, thậm chí nếu như xe mức gia tộc “đã có tuổi”.

Thực tế, rất ít người tâm tính tới khả năng chiếc xe có thể bị móc túi, cũng chi giàu chủ xe ở Houston chẳng nghĩ tới việc khu vực mức gia tộc bị chìm tới thế. Không có bảo hiểm nguy rành diện, đơn chủ xe sẽ chẳng đặt chi giả cho những tổn thất như trên.

Mỹ Anh

Comments

comments

Check Also

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …