Home / Apple / Đến Thay Vỏ 6 Plus Độ Lên 2 Camera Kép Thành iPhone 8 Plus

Đến Thay Vỏ 6 Plus Độ Lên 2 Camera Kép Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính là service đã mang các người tiêu dùng đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . people hãy started quan sát và find picture cũng như quá trình làm mới vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone hoạt động như thế nào ?

I/ Ngay below có phải là những lý do làm người muốn biến Vỏ 6 Plus lên đời Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những màu sắc mới mẻ, cá tính.
Không phải suy nghĩ khi vừa new tiêu nhiều tiền để mua iPhone 8 trắng silver silver, gold Gold hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus thực sự không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc back bằng kính quá tuyệt ! Tạo một feel young hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã boring.
Vỏ cũ của khách hàng vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , quan trọng trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những thắc mắc chi nhánh đã gặp nhiều nhất trong năm . customer nên xem trước để tránh tốn thời lượng làm mới vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của những ai muốn mua

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn chính hãng luôn đúng không tiệm sửa chữa ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì táo đâu có xuất khẩu vỏ viền để biến đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chính hãng part loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các hãng trên thế giới đều phải đổi đổi bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều cửa hàng còn chọn loại vỏ giá cheap hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Nguồn sau khi lên đời có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không tiệm ?
Không được customer nhé, vì Nút Nguồn của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Home vật lý – không có chức năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực press của ngón tay quý khách, nên trên lý thuyết là không làm được Ai nhé.

iphone 6 plus len vo 8 plus có gọi là bung dế yêu không chi nhánh ?
Đúng định nghĩa khi khách hàng đi bán dế yêu thì các hãng chỉ quan tâm vào Mainboard – có zin hay không , đã từng qua a sửa chữa chưa & screen – có phải là màn hình chuẩn hay chỉ là linh kiện .

do đó nên khi làm mới vỏ iPhone 6 Plus customer chỉ easy là “Đem đống đồ chính hãng trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus làm mới new ”

iPhone 6 Plus colour vàng / vàng / hồng / silver có độ qua vỏ iPhone 8 Plus màu đen nhám / space gray được không ?
Những máy iPhone 6 Plus màu Gold / pink / silver có màn hình màu trắng . Mà khi làm mới vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không lên đời đổi nên nếu tín đồ vẫn muốn đổi thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ màu đen – screen màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều Ai thích như vậy .

Khi độ bản special tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có xài được không ?
Xin thưa là không được nhé các people, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm chức năng use 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức độ giống iPhone 8 Plus sau khi chế đổi vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi biến iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định mong ước của tất cả mọi người và giải đáp loại vỏ , màu vỏ (silver bạc – vàng vàng – đen space gray) biến thế phù hợp nhất
trả lời tất cả mọi nghi ngờ của Khách Hàng
giải đáp khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho những ai muốn sở hữu được rõ. Đối với các thiết bị độ phiên bản quan trọng nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus old sẽ phải lên đời thế dây đèn Flash mới ra sao tường tận cho customer biết.
check sơ lược tất cả tính năng của dế yêu trực tiếp và báo với người trước khi tháo cellphone iPhone 6 Plus để thay vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng điện thoại trước khi thay thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành thay thế trước mặt những ai muốn mua (Tuyệt đối không lên đời vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem trực tiếp có nghi vấn gì có thể hỏi KTV trong quá trình làm mới biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của cellphone
Cho KH check IMEI or Serial của cellphone và ghi rõ ràng vào bill.
B4:

độ vỏ done . STAFF bàn giao di động cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả điện thoại cho KH
Hướng dẫn KH kiểm tra lại cellphone thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của điện thoại trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận receive. và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi lên đời Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ sử dụng Loại vỏ zin bộ phận Loại 1 tốt nhất , không xài vỏ linh kiện loại 2 – 3 => absolutely không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quy trình xử lý. Cũng chính nguyên nhân thiếu các mảng nhỏ trong design vỏ của iPhone thường dẫn đến ” Sóng Gió ” nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ thợ lâu năm lành nghề new nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 thời gian lâu new có thể nhận ra được.
Sau khi độ vỏ tất cả các chức năng trong di động use bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ tính năng lỗi nào trong quy trình độ vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi làm mới vỏ, cellphone của Ai giống với iPhone 8 100%
độ tất cả các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ people thay

Comments

comments