Home / Apple / Nên Chọn Thay Độ Vỏ iPhone 6S Biến Lên Thành 8 Lấy Liền Giá Rẻ

Nên Chọn Thay Độ Vỏ iPhone 6S Biến Lên Thành 8 Lấy Liền Giá Rẻ

” làm mới Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – đây chính là dịch vụ đã đem các Ai đến với bài viết này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . Ai hãy started quan sát và nghiên cứu hình ảnh cũng như quy trình lên đời vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone tiến hành ra làm sao ?

I/ Ngay đây có phải là những lý dó khiến quý vị muốn biến Vỏ 6s lên đời Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những màu sắc new mẻ, cá tính.
Không phải lo lắng khi vừa mới mấtnhiều tiền để mua iPhone 8 trắng bạc silver, gold Gold hoặc black space gray trong khi iPhone 8 sự thật không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có bọc back bằng kính awsome ! Tạo một feel fresh hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã boring.
Vỏ cũ của customer vốn dĩ đã có nhiều vệt va đập , đặc biệt trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các people có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những câu hỏi trung tâm đã gặp nhiều nhất trong năm .khách hàng nên tham khảo trước để tránh tốn thời gian lên đời vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của khách hàng

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn chính hãng luôn đúng không cửa hàng ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì táo đâu có xuất khẩu vỏ viền để độ đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ zin bộ phận loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các hãng trên thế giới đều phải thay lên đời bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều công ty còn chọn loại vỏ money rẻ hơn – kém chất lượng hơn nữa . do đó Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói bảo hành 6 tháng vào từng chiếc vỏ biến được lên đời thế tại center của chúng tôi để quý vị Hàng an tâm sau khi use dịch vụ của chúng tôi.

đổi Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là mất zin smart phone không chi nhánh ?
Đúng định nghĩa khi customer đi bán điện thoại thì các center chỉ quan tâm vào Mainboard – có chính hãng hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & màn hình – có phải là screen chính hãng hay chỉ là phụ kiện .
cho nên nên khi làm mới vỏ iPhone 6s quý khách chỉ đơn giản là “Đem đống đồ chính hãng trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 thay new ”
tín đồ hàng nên biết thuật ngữ ” bung thiết bị thông minh ” mà các cửa hàng điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” máy mất chi phí hay không absolutely phụ thuộc vào tình trạng này.

thay vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 như vậy có bít jack tai nghe không cửa hàng ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các bạn, chỉ cần thiết bị của customer update lên IOS 10 trở lên, các Ai có thể cắm headphone trực tiếp vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên lý tuyết dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các customer vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để sử dụng bình thường.

iPhone 6s colour Gold / vàng / hồng / silver có độ qua vỏ iPhone 8 màu black nhám / space gray được không ?
Những smart phone iPhone 6s colour Gold / hồng / silver có màn hình màu trắng . Mà khi thay vỏ thì màn hình vẫn giữ nguyên không biến đổi nên nếu bạn vẫn muốn đổi thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Vỏ màu black – màn hình colour Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều người thích như vậy .

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi thay iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn ý muốn của những ai muốn sở hữu và trả lời loại vỏ , colour vỏ (silver silver – vàng vàng – đen space gray) lên đời thế hợp lý nhất
reply tất cả mọi nghi vấn của Khách Hàng
tư vấn cho những người về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi đổi 6s lên thành iPhone 8
kiểm tra sơ lược tất cả chức năng của cellphone tại chỗ và thông báo với các bạn trước khi tháo máy iPhone 6s để độ vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng trạng thái smart phone trước khi thay thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành độ thế trước mặt quý vị (Tuyệt đối không làm mới vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có nghi ngờ gì có thể hỏi KTV trong quy trình biến biến 6s thành iPhone 8
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của thiết bị thông minh
Cho KH kiểm tra IMEI or Serial của máy và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . KTV bàn giao thiết bị thông minh cho bộ phận Tiếp Tân để test lại lần cuối trước khi giao trả dế yêu cho KH
Hướng dẫn KH check lại dế yêu thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của cellphone trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo toàn từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi thay Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ chính hãng bộ phận Loại 1 best nhất , không use vỏ part loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi thay vỏ tất cả các chức năng trong di động dùng bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ tính năng lỗi nào trong quá trình độ vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý all tất cả những vấn đề sao cho sau khi đổi vỏ, dế yêu của bạn giống với iPhone 8 100%
Thay all các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với màu vỏ bạn thay

Comments

comments