Home / Apple / Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

Độ iPhone 6S Plus Lên 2 Camera Kép Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính là service đã đưa các người tiêu dùng đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa nhất là khi dịch vụ này đang được bàn tán rầm rộ trên mạng Internet suốt thời lượng vừa qua khi iPhone 8 Plus chuẩn bị cho ra mắt đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ giảm HOT . quý vị hãy bắt đầu tìm hiểu và find picture cũng như quy trình làm mới vỏ iphone 6s Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone tiến hành ra làm sao ?

I/ Ngay đây có phải là những nguyên nhân làm người tiêu dùng muốn biến Vỏ 6s Plus biến Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour mới mẻ, cá tính.
Không phải suy nghĩ khi vừa new bỏnhiều mức hầu bao để mua iPhone 8 trắng silver silver, gold Gold hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus sự thật không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc lưng bằng glass quá tuyệt ! Tạo một feel young hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s Plus đã nhàm chán.
Vỏ old của people vốn dĩ đã có nhiều vệt trầy sướt , special trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những câu hỏi chi nhánh đã gặp nhiều nhất trong năm .tín đồ nên xem trước để tránh tốn thời lượng biến vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6s Plus của tín đồ

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn zin luôn đúng không center ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì táo đâu có sản xuất vỏ viền để độ đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chính hãng phụ kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các công ty trên world đều phải biến độ bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều công ty còn chọn loại vỏ chi phí thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Bản thường là sao bản special là sao vậy cửa hàng ? Có khác biệt gì lớn giữa 2 phiên bản này không ? Phải chăng vỏ của version quan trọng tốt hơn loại thường ?
kính thưa các quý vị, Unlock24h – Vieniphone chỉ sử dụng 1 loại vỏ part loại 1 best nhất thị trường bây giờ
chính vì vậy để people an tâm, chúng tôi đính kèm service là bảo toàn vỏ không bong tróc sơn trong vòng 6 tháng sử dụng. version quan trọng chúng tôi sẽ gắn kèm 1 camera giả vào chiếc vỏ đổi lên iPhone 8 của people và dời đèn Flash vào đúng vị trí Flash của iPhone 8 và vẫn sử dụng được bình thường. Và dĩ nhiên đèn
Và đương nhiên, đây chỉ là 1 chiếc camera giả nên sẽ không dùng được, vì trên lý tuyết iPhone 6S Plus chỉ có 1 camera sau.

iphone 6s plus lên vỏ iphone 8 plus có gọi là mất zin smart phone không tiệm sửa chữa ?
Đúng định nghĩa khi các bạn đi bán smart phone thì các trung tâm chỉ để ý vào Mainboard – có hàng real hay không , đã từng qua fix chưa & screen – có phải là screen chuẩn hay chỉ là phụ kiện .

cho nên nên khi đổi vỏ iPhone 6s Plus con người chỉ đơn giản là “Đem đống đồ zin trên vỏ cũ ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus độ mới ”

iPhone 6s Plus màu vàng / gold / hồng / bạc có thay qua vỏ iPhone 8 Plus màu đen nhám / space gray được không ?
Những di động iPhone 6s Plus colour Gold / hồng / silver có screen màu trắng . Mà khi độ vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không thay đổi nên nếu quý vị vẫn muốn biến thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Plus Vỏ màu black – screen colour Trắng . Tất nhiên nó hoàn toàn không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều những người thích như vậy .

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi làm mới iPhone 6s Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn ý muốn của những ai muốn mua và giải đáp loại vỏ , colour vỏ (silver silver – gold Gold – đen space gray) đổi thế hợp lý nhất
giải đáp tất cả mọi thắc mắc của Khách Hàng
Trình bày với Ai về việc giấu jack tai nghe 3.5 và việc lên đời độ đèn Flash sẽ phải làm mới dây Flash mới nếu quý vị muốn quay trở lại chiếc vỏ hàng real cũ cũng như chi phí thành ưu đãi cho những ai muốn sở hữu đã biến vỏ phiên bản quan trọng tại Unlock24h – Viện iPhone nếu thay lại vỏ cũ.
test sơ lược tất cả tính năng của dế yêu trực tiếp và báo với khách hàng trước khi tháo di động iPhone 6s Plus để độ vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng thiết bị thông minh trước khi đổi thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành đổi thế trước mặt khách hàngngười tiêu dùng (Tuyệt đối không làm mới vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có nghi ngờ gì có thể hỏi KTV trong quá trình biến biến 6s Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của dế yêu
Cho KH test IMEI or Serial của điện thoại và ghi rõ ràng vào receive.
B4:

độ vỏ xong . THỢ SỬA bàn giao dế yêu cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả điện thoại cho KH
Hướng dẫn KH test lại thiết bị thông minh thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của điện thoại trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận receive và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi đổi Vỏ iPhone 6s Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ dùng Loại vỏ chuẩn bộ phận Loại 1 best nhất , không sử dụng vỏ linh kiện loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi đổi vỏ tất cả các tính năng trong điện thoại dùng bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ tính năng lỗi nào trong quy trình làm mới vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới cửa hàng Tới Chốn” Xử lý all tất cả những tình trạng sao cho sau khi biến vỏ, máy của những người giống với iPhone 8 100%
Thay all các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ customer lên đời

Comments

comments